เกี่ยวกับ KB Solution

เราคือใคร

KB solution คือแพลทฟอร์มแห่งทางเลือกสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ด้วยการเชื่อมต่อและช่วยเหลือบริษัทรักษาความปลอดภัยให้เติบโตและประสบความสำเร็จในโลกธุรกิจ KB Solution พร้อมเป็นคำตอบเดียวของบริษัท ด้วยระบบครบวงจร อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือบริษัทรักษาความปลอดภัยทุกรูปแบบตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ การบริหารจัดการ ตลอดจนเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ

เราทำอะไร

ระบบ Application ของเรา ให้บริการครบทุกเรื่องการจัดการความปลอดภัยของหน่วยงาน  KB Solution ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ระบบของเรา ถูกออกแบบมาให้เข้าถึงง่าย ราคาจับต้องได้ มีหลากหลายฟังก์ชัน แต่ในขณะเดียวกันก็ใช้งานได้แบบไม่ซับซ้อน

เป้าหมายและวิสัยทัศน์ของเรา

KB Solution มีความเชื่ออย่างยิ่งในการนำเทคโนโลยีเข้ามาเพิ่มอำนาจและพัฒนาบริษัทรักษาความปลอดภัย ขนาดเล็กและขนาดกลางให้ดียิ่งขึ้น ในฐานะผู้ให้บริการระบบ 

KB Solution หวังที่จะขยายระบบเพื่อช่วยทำลายกำแพงการเข้าแข่งขันในตลาดของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางและกลายเป็นแพลทฟอร์มอันดับหนึ่งของภูมิภาค

KbSolution พร้อมเป็นคำตอบเดียวของบริษัท ด้วยระบบครบวงจรที่ให้บริการทั้ง MY VMS และ MY SCAN ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือบริษัทรักษาความปลอดภัยทุกรูปแบบตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ การบริหารจัดการ ตลอดจนเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ

การติดต่อ

340/148 หมู่ 3 ตำบล บ่อวิน

อำเภอ ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี 20230

ศูนย์บริการลูกค้า : 092-279-0950

จันทร์ - ศุกร์: 9.00 - 17.00 น.

หยุด วันเสาร์ - อาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์

  • Facebook
  • YouTube